Công thợ sơn 1 ngày là bao nhiêu

Người ta thường ví màu sơn như chiếc áo của căn nhà. Căn nhà của bạn có nổi bật hay không phụ thuộc rất nhiều vào màu sơn. Vì vậy, sơn nhà là một trong những công đoạn vô cùng quan trọng khi thiết kế căn nhà của bạn. Song, vấn đề cần quan tâm là chi phí sơn nhà có đắt không? Công thợ sơn 1 ngày là bao nhiêu? Tính công thợ sơn như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn những vấn đề này!

công thợ sơn 1 ngày

Tính công thợ sơn 1 ngày như thế nào?

Để tính công thợ sơn 1 ngày có rất nhiều cách tùy thuộc vào trình độ tay nghề cũng như yêu cầu của chủ nhà. Giá nhân công sơn bả có sự thay đổi giữa hai hình thức làm công nhật và khoán.

thợ sơn nhà chuyên nghiệp
Nghề thợ sơn quần áo luôn bẩn

Thuê thợ sơn công nhật bao nhiêu tiền? Số tiền này phụ thuộc vào tay nghề  của thợ. Nếu là thợ chính có tay nghề cao làm được tất cả mọi việc từ bả Matit, vá lỗ đinh, đu dây leo ngoài trời thì tiền công rất cao cao có thể lên đến 600.000đ. Nếu là thợ đi phụ cho thợ chính, chưa có tay nghề cao, vừa làm vừa học việc thì tiền công thợ sơn một ngày là khoảng 400.000đ.

Thợ sơn là 1 nghề rất nguy hiểm nên công sẽ cao hơn so với các nghề khác

Thuê thợ sơn công nhật bao nhiêu tiền?

Tính công thợ sơn làm khoán như thế nào? Khi làm khoán, với nhà mới thì giá nhân công sơn bả cao hơn so với nhà cũ. Công thợ sơn làm khoán được tính theo m2. Với nhà cũ, tạm tính công thợ sơn làm khoán là 10.000-15.000đ/m2, còn nhà mới thì giao động từ 12.000-18.000đ/m2. Để tính công thợ sơn một cách chính xác nhất, bạn nên đo tổng diện tích cần sơn bao gồm 4 bức tường, trần nhà và nhớ rằng trừ diện tích phần cửa.

Hiện nay, đa số khách hàng đều không muốn thuê thợ sơn làm công nhật nữa. Vì, thời gian làm việc một ngày kéo dài từ 8h sáng đến 5h chiều nhưng có một số thợ làm việc không năng suất, làm qua loa để hết ngày, làm tăng mức chi phí để thuê nhân công sơn cho cả ngôi nhà. Ngược lại, khách hàng có nhu cầu tìm các đội nhận thi công sơn trọn gói và giao khoán luôn. Tiền thuê nhân công được tính theo m2, càng sơn được nhiều, thì càng có nhiều tiền. Đồng thời, chủ nhà cũng có thể dễ dàng kiểm soát chi phí và không phải bận tâm lo lắng quá nhiều.

Thợ sơn nghề phải chăm chỉ không ngại Bẩn ảnh hưởng đến sức khỏe

Một ngày thợ sơn được bao nhiêu mét vuông

Có thể ước lượng diện tích trung bình một ngày thợ sơn có thể làm được là 100m2 đến 100m2 với bả Matit tường trần với 01 lớp. Còn lăn sơn tường thì diện tích trung bình một ngày sẽ dao động trong khoảng 200m2-300m2. Diện tích này không tính thời gian xử lý bề mặt tường và công tác chuẩn bị.

Công suất một ngày làm việc của thợ sơn là bao nhiêu? Diện tích mà một người thợ sơn có thể hoàn thiện trong một ngày phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Đầu tiên, tay nghề thợ có tốt hay không? Những thợ có kinh nghiệm lâu năm sẽ thi công và hoàn thiện nhanh hơn thợ mới vào nghề. Thứ 2 là điều kiện thời tiết. Điều kiện thời tiết tốt, không mưa gió và bề mặt thi công bằng phẳng thì quá trình sơn sẽ nhanh hơn. Ngoài ra, diện tích sơn có khả năng hoàn thiện được trong một ngày còn phụ thuộc vào phương pháp thực hiện. Việc sử dụng máy móc sẽ đẩy nhanh tiến độ làm việc so với sơn thủ công.

Đơn vị nhận thi công sơn uy tín tại hà nội

Sơn nhà Gia Phúc-đại lý ủy quyền chính hãng của các thương hiệu sơn nổi tiếng

Theo xu thế phát triển hiện nay, có rất nhiều đơn vị nhận thi công sơn nhà uy tín. Trong đó không thể không kể đến Sơn nhà Gia Phúc. Sơn nhà Gia Phúc là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn nhà với nhiều công trình lớn nhỏ. Đặc biệt đây còn là đơn vị phân phối trực tiếp của các thương hiệu sơn lớn tại Việt Nam như sơn My Color, Nippon, Jotun… 

Đến với sơn nhà Gia Phúc, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ với chế độ bảo hành từ 3-10 năm. Ngoài ra còn có đội ngũ nhân viên tư vấn và giám sát nhiệt tình, sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Sơn nhà Gia Phúc cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào sau khi đã ký kết hợp đồng.

Kết luận:

Trên đây là mức công thợ sơn 1 ngày tạm tính của chúng tôi. Mong rằng với những chia sẻ trên, bạn sẽ có thể dự toán được toàn bộ số tiền cần thiết để thuê thợ sơn cho ngôi nhà của mình. Nếu có bất kỳ vấn đề nào chưa rõ ràng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0962.224.336 để nhận được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn. 

XEM NGAY: 1.GIÁ SƠN NHÀ CHI TIẾT THEO MÉT VUÔNG: Bấm tại đây

2. Gía công thợ sơn sắt: Bấm tại đây


Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*